HINO ĐẮK LẮK

Đánh Giá post

Công ty CÔNG TY TNHH MTV NGỌC THÀNH TÂY NGUYÊN là một công ty chuyên kinh doanh xe ô tô tải hãng HINO và sản xuất thùng xe tải.

Với lý tưởng sẽ trở thành một trong số những công ty dẫn đầu về kinh doanh xe tải và dịch vụ Hino nhằm mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi luôn cố gắng, cải thiện với phương châm “ UY TÍN –  AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG – TIẾN ĐỘ – HIỆU QUẢ”. Vậy nên, chúng tôi đang ngày càng nỗ lực, ngày càng hoàn thiện bản thân để có thể phù hợp với khách hàng.

Tầm nhìn:
Trở thành một đối tác hàng đầu đáng tin cậy trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm và dịch vụ Hino bằng việc cung cấp các giải pháp dịch vụ, sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng tại Đắk Lắk và trong nước .

Sứ mệnh:
Luôn đổi mới, sáng tạo để cung cấp cho khách hàng các giải pháp dịch vụ với công nghệ tiên tiến nhất, hiệu quả nhất và tối ưu nhất.

Không ngừng trau dồi chuyên môn, phát triển đội ngũ nhân lực ổn định, xây dựng văn hoá doanh nghiệp vững chắc, chuyên nghiệp để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho Khách hàng và đối tác.

Gìn giữ và phát triển mối quan hệ tốt với nhân viên, với khách hàng và đối tác chiến lược.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *